Trang chủ In Hoa Khai In tem mã vạch

In tem mã vạch

bởi -
0 3171

NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI IN TEM MÃ VẠCH

Trước tiên ta hãy quan tâm mã vạch là gì và chức năng khi in tem mã vạch. Mã vạch là sự thể hiện thông tin bằng hình ảnh toán học có nhìn thấy mà các thiết bị máy móc chuyên dụng có thể đọc được.

tem-ma-vach-02

Tem mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng, nhưng ngày nay chúng còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh. Tem mã vạch có thể được nhận dạng thông qua các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch ( súng bắn barcode ) và chuyển dữ liệu đến phần mềm.

tem-ma-vach-03

Nội dung được in ấn kèm theo khi làm tem mã vạch bao gồm các thông tin về sản phẩm như: Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra…Hiện nay, tem mã vạch được in nhiều cho ngành hàng hóa xuất khẩu hay lưu hành trong các siêu thị lớn.

tem-ma-vach-01

TEM MÃ VẠCH DẠNG BARCODE QR

Tem mã vạch hay còn gọi là tem barcode bởi nó được in theo các code chuẩn đa dạng, QR code, mã code quốc gia hoặc có thể in theo dạng số nhảy liên tục dưới dạng bản in tấm hay lô cuộn tròn dành cho máy dán tự động.

Tem mã vạch thường được in ấn trên các loại nhãn tự dính như: decal nhựa, decal trong suốt . Điểm đặc biệt lưu ý đối với các công ty in ấn là tem cần có độ sắc nét, độ tương phản giữa khe mã vạch và nền cao đảm bảo điều kiện để các thiết bị đầu đọc dễ dàng và màu in phải không bong tróc sau khi sử dụng.

THÔNG TIN ĐẶT IN TEM MÃ VẠCH

Kích thước tem mã vạch: Hình chữ nhật, hình tròn, elip…

Phần mềm thiết kế tem mã vạch: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung tem mã vạch: Khách hàng gửi mẫu tem mã vạch hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Cách in tem mã vạch: Trên công nghệ in offset TCP, In Flexo

Nguyên liệu & độ dày tem mã vạch: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn

Thời gian làm tem mã vạch: Dịch vụ in ấn từ 1 đến 5 ngày

Số lượng in tem mã vạch: tùy chọn

Báo giá in tem mã vạch: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail: inhoakhai@yahoo.com.vn hoặc liên hệ trực tuyến : 090 333 6016

Chúng tôi nhận in ấn các loại tem nhãn dán lên hàng hóa, in dán lên sản phẩm, in gia công mã vạch các loại, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có biết tem mã vạch được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như may mặc, hàng hóa, bao bì sản phẩm .Ở đây tôi xin kể ra 2 loại tem mã vạch rất phổ biến hiện nay là tem mã vạch sử dụng trong bệnh viện và tem mã vạch sử dụng trong siêu thị.

Decal tem bệnh viện

Ngoài những lĩnh vực khác thì bệnh viện cũng là nơi không thể thiếu mã vạch, ngày nay người ta dùng mã vạch để quản lý hồ sơ bệnh nhân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hầu như tất cả các bệnh, trung tâm hay nhà thuốc hiện nay đều áp dụng công nghệ mã vạch, trong các bệnh viện người ta dùng các mã vạch để quản lý bệnh nhân, họ gán cho mỗi bệnh nhân 1 mã số để tiện cho việc quản lý và theo dõi bệnh án.

Ngoài các ống xét nghiệm của bệnh nhân thì việc nhầm lẫn bắt buộc không thể xảy ra dù chỉ một lần có vẻ như khó khăn cho việc quản lý, nhưng với mã vạch thì không còn khó nữa, mỗi ống xét nghiệm chỉ cần dán một con tem là không thể nhầm lẫn được nữa.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm: Tem thường

Chủng loại: AW0331

Kích thước, màu sắc: Theo yêu cầu

Đặc điểm: Độ bám dính cao, chống xé

Công nghệ in: Flexo, máy in mã vạch

Ứng dụng: Dán lên hồ sơ bệnh nhân , dán lên ống xét nghiệm…

Decal tem siêu thị

Chúng tôi in gia công tem dán sản phẩm trong siêu thị có bế đường xương cá chống bóc, hạn chế việc bóc tem của sản phẩm này dán lên sản phẩm khác, chi phí thấp, thời gian ngắn thuận lợi cho việc xuất hàng hàng ngày­­­­. Hiện nay trong các hệ thống siêu thị, cũng như các cửa hàng tạp hóa thường sử dụng loại giấy decal để in mã vạch hay thông tin dán lên sản phẩm để xuất hàng, loại decal này có nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, chất lượng rõ nét có thể thiết kế logo, cũng như các thông tin của siêu thị hay cửa hàng tạp hóa như địa chỉ, số điện thoại, mã vạch, mã sản phẩm, tên sản phẩm…

Với chi phí rẻ, rất phù hợp với các siêu thị và cửa hàng tạp hóa, đặc biệt loại tem này còn có tác dụng chống bóc, tác dụng này khiến cho việc gian lận bằng cách bóc tem sản phẩm này dán vào sản phẩm khác là điều không thể thực hiện.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm: Tem thường

Chủng loại: AW0331

Kích thước, màu sắc: Theo yêu cầu

Đặc điểm: Độ bám dính cao, chống xé

Công nghệ in: Flexo, máy in mã vạch

Ứng dụng dán bên ngoài sản phẩm như : sản phẩm nhà sách , siêu thị, cửa hàng tạp hóa…

Bảo quản: Nơi khô thoáng, thời gian vô thời hạn.

Quý khách có nhu cầu in nhãn decal cuộn xin liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ qua:

– CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ HOA KHAI
– Điện thoại: 08 6268 4207 – Di động: 090 333 6016
– Email: inhoakhai@yahoo.com.vn

Thắc mắc / Tư vấn / Mua sản phẩm:

Để lại một trả lời. Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục

0 1536

Xem chi tiết

0 1422

Xem chi tiết

0 1349

Xem chi tiết

0 964

Xem chi tiết