Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

 Chào mừng quý khách hàng đến với website CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ HOA KHAI

Thay mặt công ty xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng . Kính chúc quý khách gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh.

Thưa Quý khách, thành lập năm 2009 – Chúng tôi đã khẳng định được Uy tín, Chất lượng, Giá thành hợp lý, với trên 1000 khách hàng đã và đang hợp tác.

 Lĩnh vực hoạt động

– Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn các con tem nhãn mác, tem mã vạch cho bao bì sản phẩm của các ngành:

 Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe.  Thực phẩm  Chất tẩy rửa
 Mỹ phẩm  Nước chấm  Hải sản đông lạnh
 Hóa chất nông dược  Dầu nhờn  Thiết bị điện- điện tử…

Thiết kế, in offset: in túi giấy, hộp giấy, in catalogue, bao thư, tờ rơi tờ gấp, biểu mẩu, bìa đựng hồ sơ, phiếu quà tặng, danh thiếp …

Nhận cung cấp nhãn decal bế trắng.

Nhận Gia công in offset, gia công hàng in từ một đến nhiều màu.

Gia công thành phẩm sau in, gia công cắt, bế, cán màng, bồi, gấp dán, đóng kim, đóng mắt ngỗng, demi, khoan lỗ, cắt demi,

 Là Công ty in chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được  giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể qua các sản phẩm in ấn đạt chất lượng cao, thiết kế mẫu mã hợp với từng ngành nghề, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Thông qua đó từng bước tạo dựng được uy tín với nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường in ấn tại TP Hồ Chí Minh.

 Với máy móc đồng bộ khép kín từ các công đoạn, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với quý  vị về mọi nhu cầu của các đơn hàng trong và ngoài nước. Với phương châm “Bản sắc tạo nên thương hiệu mạnh“ Chúng tôi nhận thấy phải luôn luôn nổ lực và nổ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với một dịch vụ  in ấn đẹp và hoàn hảo nhất.

 Công Ty In Bao bì Hoa Khai xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua và đã tạo niềm tin cho chúng tôi để ngày càng phát triển tốt hơn, chúng tôi rất hân hạnh khi được là nhà cung cấp ấn phẩm cho Quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng cùng dịch vụ tận tình chu đáo.